Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Vĩnh Phúc
Hotline: 0982 048 806
Email: Vptcsmith@gmail.com
Địa chỉ: 474, Trường Chinh, Phường Đồng Xuân, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày đăng: 15/07/2017

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VĨNH PHÚC được thành lập năm 2007, Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc cùng hệ thống dây chuyền , máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu của bạn hàng.Bao gồm : Cầu thang sắt mỹ thuật, cửa sắt mỹ thuật, ban công sắt mỹ thuật, bàn ghế sắt mỹ thuật,…các sản phẩm, phụ kiện sắt mỹ thuật cao cấp.

Sắt mỹ thuật là sự kết hợp giữa yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật sắp đặt để biến những vật liệu thô cứng thành những sản phẩm hữu ích và có giá trị thẩm mỹ. Chọn lựa các tổ hợp đường thẳng và đường cong, các vật tư to hay nhỏ, dày hay mỏng, tròn hay vuông … cũng giống như phối một bản nhạc, đều cần có bối cảnh và cảm hứng sáng tạo!

Sắt  mỹ thuật với vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại đã dễ dàng chinh phục được những khách hàng sành điệu nhất bằng các mẫu thiết kế độc đáo , đơn giản hay cầu kì nhưng không kém phần sang trọng của mình.

Để luôn luôn duy trì và phát triển sự tín nhiệm và đáp ứng thật tốt những yêu cầu đòi hỏi của thời kỳ mới. Công ty TNHH Th­ương mại Xây dựng Vĩnh Phúc chúng tôi luôn thay đổi phương pháp quản lý phù hợp đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Máy CNC Plasma để tạo những đường cắt đẹp nhất trên từng sản phẩm:

Trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi tin t­ưởng sẽ mang đến cho các bạn không chỉ có chất l­ượng công việc mà hơn thế nữa là các giá trị tinh thần cũng như­ các ý t­ưởng mới trong hoạt động kinh doanh. Bởi vậy Công ty TNHH Th­ơng mại Xây dựng Vĩnh Phúc chúng tôi luôn mong muốn có sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ của tất cả các quý cơ quan, các địa ph­ương và toàn thể các bạn. 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo những mầu mã đẹp nhất, chất lượng nhất!

723 Lượt xem
Danh mục Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Giám đốc - Mr.Cường: 0982048806

Email: vptcsmith@gmail.com

 

Kinh doanh - Ms Huyền: 0914718800

Email: thepmythuat.vptc@gmail.com

Hiện tại: 3

Trong ngày: 33

Tổng truy cập: 348344

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VĨNH PHÚC

Địa chỉ: 474, Trường Chinh, Phường Đồng Xuân, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0982 048 806

Email: Vptcsmith@gmail.com

Hỗ trợ khách hàng
Đăng ký nhận tin

Hãy nhập email của bạn vào đây để được nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất từ Công Ty Cổ Phần Phát Triển Số Thời Đại